Lễ ký kết hợp tác phân phối sản phẩm IsoWhey tại Việt Nam

Sau hơn 2 năm đàm phán kỹ lưỡng giữa Tập đoàn ESSENCE GROUP và ASIA IED, vào ngày 19/04/2024 vừa qua, tại Hà Nội, Việt Nam, đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Essence Group với Công ty ASIA IED và Công ty 5G ” với sự tham gia của hơn 6 vị đại biểu, các đối tác và hơn 50 nhà phân phối, đại lý đầu tiên của ASIA IED.

Lễ ký kết hợp tác giữa Essence Group với công ty ASIA và Công ty CP dịch vụ và phân phối 5G

Sự kiện quan trọng này đánh dấu bước tiến đầu tiên trong việc nâng cao nhận thức về dinh dưỡng ở mọi độ tuổi của người dân Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là sự khẳng định mạnh mẽ về sự tin tưởng của tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu ESSENCE GROUP đối với Công ty ASIA IED và Công ty CP dịch vụ và phân phối 5G. Đây là bước quan trọng để Công ty ASIA IED và Công ty CP dịch vụ và phân phối 5G trở thành nhà phân phối chính thức đầu tiên của dòng sản phẩm sữa ISOWHEY tại thị trường Việt Nam.

Trong buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thu Hiền – Giám đốc đại diện công ty XNK và phân phối ASIA đã bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của tập đoàn Essence Group đến thị trường Việt Nam và mỗi thế hệ người dân Việt Nam. Bà nhấn mạnh: “Chúng tôi rất vinh dự và hạnh phúc khi được hợp tác với Essence Group để mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao cho người tiêu dùng Việt Nam.”

Trong khi đó, Đại diện của Essence Group đã khẳng định vị thế của sản phẩm IsoWhey tại thị trường Úc và cam kết rằng đây sẽ là một giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các gia đình tại Việt Nam. Ông cho biết: “Chúng tôi rất vui vì được hợp tác cùng Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Phân Phối Asia và Công ty CP Dịch Vụ và Phân Phối 5G, hy vọng sự kết hợp này sẽ mang đến bước đột phá mới trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người Việt.”

Đại diện Essence Group phát biểu trong lễ ký kết

Đại diện Essence Group phát biểu trong lễ ký kết

Trước sự chứng kiến của các vị khách mời và đại biểu, Essence Group và ASIA IED đã chính thức ký kết và ra mắt dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi tại Việt Nam. Điều này cũng đồng nghĩa với việc ASIA IED được công nhận là đơn vị phân phối đầu tiên trong lĩnh vực này tại thị trường Việt Nam.

Đại diện 2 bên lên sân khấu thực hiện ký kết

Sau khi lễ ký kết giữa công ty XNK và phân phối ASIA và Essence Group, Công ty ASIA đã tiếp túc lễ ký kết vs Công ty CP Dịch Vụ và Phân Phối 5G và từ giây phút này Công ty 5G đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm IsoWhey tại Việt Nam. Điều này không chỉ là một bước tiến lớn trong mối quan hệ hợp tác giữa các công ty mà còn là cơ hội tuyệt vời để mở ra thị trường mới và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về sản phẩm chất lượng.

Công ty ASIA đã tiếp túc lễ ký kết vs Công ty CP Dịch Vụ và Phân Phối 5G

Công ty ASIA đã tiếp túc lễ ký kết vs Công ty CP Dịch Vụ và Phân Phối 5G

Công ty 5G đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm IsoWhey tại Việt Nam

Công ty 5G đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm IsoWhey tại Việt Nam

Lễ ký kết hợp tác giữa Essence Group với công ty ASIA và Công ty CP dịch vụ và phân phối 5G diễn ra thành công 

Lễ ký kết hợp tác giữa Essence Group với công ty ASIA và Công ty CP dịch vụ và phân phối 5G diễn ra thành công

Hệ sinh thái dinh dưỡng IsoWhey

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết, Công ty CP Dịch Vụ và Phân Phối 5G đã chính thức thông báo về việc phân phối ba dòng sản phẩm sữa dinh dưỡng thuộc hệ sinh thái IsoWhey – nhằm đáp ứng các nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt cho các đối tượng khác nhau: Trẻ em, Người tiểu đường hoặc có nguy cơ tiểu đường, và Người cao tuổi.

IsoWhey Diabetic Formula

IsoWhey Diabetic Formula là dòng sản phẩm sữa công thức dinh dưỡng lâm sàng được thiết kế đặc biệt cho người mắc bệnh tiểu đường và có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sữa tự nhiên 100% tại Úc, tuân thủ các tiêu chuẩn GMP, HACCP và có chứng nhận từ TGA, CNCA.

Sản phẩm IsoWhey Diabetic Formula

Sản phẩm IsoWhey Diabetic Formula

Với chỉ số GI = 18 – mức thấp nhất trên thế giới và công thức đa dạng dưỡng chất, IsoWhey Diabetic Formula đã mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho bệnh nhân đái tháo đường tại Úc.

Sản phẩm này giúp kiểm soát đường huyết hiệu quả, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm như bệnh thận, bệnh tim mạch, bệnh mắt,… đồng thời cải thiện chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Sự ra đời của IsoWhey Diabetic Formula – giải pháp dinh dưỡng LOW GI 18 cho bệnh nhân đái tháo đường đánh dấu một bước tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh.

Công ty CP Dịch Vụ và Phân Phối 5G giới thiệu cho NPP về sản phẩm

IsoWhey Kids Complete 

IsoWhey KIDS Complete là một dòng sản phẩm sữa công thức lâm sàng cao cấp, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ từ 3 tuổi trở lên. Công thức đặc biệt này không chỉ giúp bé phát triển chiều cao và cơ bắp, mà còn hỗ trợ hệ miễn dịch, hệ tiêu hóa và sự phát triển trí não, giúp bé khỏe mạnh, cao lớn và có khả năng học tập tốt.

Sản phẩm IsoWhey Kids Complete 

Sản phẩm IsoWhey Kids Complete

Trong buổi lễ ký kết, đại diện của nhãn hàng Essence Group đã giới thiệu về dòng sản phẩm IsoWhey Kids “IsoWhey Kids Complete bổ sung công thức đặc biệt cao cấp hỗ trợ phát triển toàn diện về chiều cao, cơ bắp, trí não, hệ tiêu hóa, giúp bé thông minh, cao lớn”

Bên cạnh đó, sản phẩm đã được vinh dự nhận giải Nutra Ingredients Function Food Award 2019 tại Hàn Quốc – một giải thưởng danh giá trong lĩnh vực phát triển và sáng tạo nguyên liệu mới trong ngành dược phẩm thực phẩm. IsoWhey Kids Complete cung cấp những lợi ích vượt trội cho quá trình phát triển của trẻ, bao gồm đạm Whey cao cấp, canxi, 20 loại vitamin và khoáng chất, 3.4 tỷ lợi khuẩn, FOS hòa tan và 18 loại axit amin quý.

Với những lợi ích đặc biệt này, IsoWhey Kids Complete hứa hẹn mang lại sự phát triển tối đa cho trẻ em, đồng thời cung cấp chăm sóc sức khỏe toàn diện với nguồn dinh dưỡng chất lượng từ Úc đến cho trẻ em Việt Nam.

IsoWhey Advanced 55+

IsoWhey Advance 55+, một phần của hệ sinh thái dinh dưỡng lâm sàng, đã được nghiên cứu và phát triển đặc biệt cho người già từ 55 tuổi trở lên. Nhóm này thường gặp khó khăn trong việc duy trì chế độ ăn uống và sức khỏe tổng quan, và do đó cần có một chế độ dinh dưỡng chuyên biệt.

Sản phẩm IsoWhey Advanced 55+

Tại buổi lễ ký kết, đại diện của tập đoàn Essence Group cũng đã khẳng định rằng “IsoWhey Advanced 55+ với công thức MBBIEED bổ sung dinh dưỡng toàn diện cho người già, đồng thời bổ sung 8 tỷ lợi khuẩn và 23 vitamin, khoáng chất khác.”

Công thức MBBIEED là sự kết hợp hoàn hảo của:

  • M: Muscle / Cơ bắp
  • B: Brain / Não Bộ
  • B: Bone / Xương Khớp
  • I: Immune / Miễn dịch
  • E: Energy / Năng lượng
  • E: Eyes / Mắt (thị lực)
  • D: Digestive / Hệ Tiêu Hóa

Trở thành nhà phân phối của IsoWhey Việt Nam 

Với sự hợp tác chiến lược giữa Essence Group, Công ty CP Xuất Nhập Khẩu và Phân Phối ASIA cùng với Công ty CP dịch vụ và phân phối 5G đã đưa IsoWhey về với gia đình Việt, mang đến lựa chọn dinh dưỡng an toàn, hiệu quả, đánh dấu một bước tiến mới trong việc chăm sóc sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi gia đình.

Trở thành nhà phân phối của IsoWhey Việt Nam

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành Đại lý hoặc nhà phân phối của sản phẩm sữa tiểu đường IsoWhey, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1800 8112. Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng bạn với lợi ích tốt nhất để mang đến sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cho gia đình và khách hàng của bạn.

Chia sẻ:

Shopping cart
Địa chỉ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat Zalo

Điều khoản dịch vụ